แม่ๆ ฝากท้องชลบุรี ที่ไหนกันบ้างคะ คลินิกฝากครรภ์ ชลบุรี ที่ไหนดีคะ ใครอยู่ชลคอมเม้นแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำคลินิกฝากครรภ์ ชลบุรี ให้หน่อยะนะค ราคาเท่าไร ฝากกับคุณหมออะไรกันคะ

พ.ทรงพล คลอด รพ.เอกชล 1 พ.ฐิติวรรณ. คลอด รพ.เอกชล 1 /สมิติเวช/รพ.ชลบุรี พ.พิมพิกา คลอด รพ.เอกชล 1 /รพ.ชลบุรี พ.สันทนา เอกชล1,2 พ.สิทธิโชค/พ.ธีระ/พ.ณัฐนันท์/พ.สวรัตน์/พ.จรูญศักดิ์. หมอสูติเยอะค่ะ. อันนี้ที่เห็นมาคลอดที่ รพ. เอกชล 1 นะคะแม่ๆ

แนะนำคุณหมอยุทธนาค่ะ คลินิกอยู่ก่อนถึงร้าน ชามิงโก คุณหมอมือเบา พูดจาดี และราคาไม่แพงในแต่ละครั้งด้วยค่ะ คลอดได้ทั้ง ชลบุรี เอกชล 1/2 สมิติเวชชล เลยค่ะ คนรู้จักฝากที่นี้ 5-6 คนแล้วรวมถึงเรา ประทับใจทุกคนค่ะ

3y trước

ค่าฝากแต่ละครั้งกี่บาทคะ ถ้าฝากพิเศษเท่าไหร่คะ

หมอยุทธนาคะ แถวโรงเรียนชลพินิช คะ หมอน่ารักพูดจ๋าดีมากคะ แผลผ่าคลอดทำสวยมากๆค่า เราฝากพิเศษ ค่าฝากครรภ์ราคาไม่สูงมากคะ แนะนำเลยคะ คุณหมอยุทธนา ของทิพย์

2y trước

ค่าใช่จ่ายในการคลอดประมาณกี่บาทหรอคะหมอสมบูรณ์ส่งเคสมาเหมือนกันค่ะ

แนะนำหมอ สันทนาค่ะ ก่อนถึงสี่แยกดอนหัวฬ่อ หมอบริการดีมาก พูดเพราะ เป็นกันเอง

11mo trước

สอบถามหน่อย หมอสันทนาไม่ให้เล่มชมพูใช่มั๊ยคะ

คลินิก หมอสันทนา อมตะ คะ ถูก คุณหมอใจดีมากเปนกันเอง. ส่วนใหญ่คนโรงงานจะมาฝากกันที่นี่

1y trước

ฝากครั้งแรกเท่าไหร่คะ

แม่ๆท่านใหนเคยฝากคลีนิคหมอโกเมศวัดอู่บ้างค่ะคุณหมอใจดีไหมค่าบริการแพงไหมค่ะ

1y trước

ทำไมเราไปฝากถึง 1890

แนะนำคุณหมอณัฐนันท์ คุณหมอใจดี ผ่าคลอดแผลสวย คุณหมอเข้าหลาย รพ เลือกได้ค่ะ

หมอฐิติวรรณค่ะ ดีมาก คนเยอะมากด้วยค่ะ แถวๆฟอรั่มค่ะ

เราเลือกฝากที่คลินิกใกล้บ้านค่ะ เอาที่สะดวกที่สุด