ท้องแตกลาย ไตรมาส 3

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำครีมทาผิวแตกลายหน่อยค่ะ ไตรมาสที่ 3 นี้แตกและคันมาก แล้วจะหายไหมคะ

1 Trả lời

ลองมาทั้งน้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับเงินทาตั้งแต่ได้สองเดือน ตอนนี้รู้สึกจะเอาไม่อยู่จะ กำลังสั่งของอีฟมาใช้ดูเผื่อว่าจะโอเคขึ้น พยายามอย่าเกานะคะแม่