ไตรมาส 3 มือเท้าบวม

ไตรมาสที่ 3 แม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ที่บวมขาและเท้า มือบวมเวลากำแล้วมีอาการปวดหน่อยๆข้อมือก้อปวดเมื่อยเหมือนกัน #แบบนี้อาการปกติของคนท้องไหมค่ะ

ไตรมาส 3 มือเท้าบวม

ถ้าคุณแม่เท้าบวมให้นำทางแช่น้ำอุ่นได้ค่ะหรือคุณแม่จะนอนราบและเอาเท้าชี้ฟ้าก็ได้ค่ะ งดยืนหรือเดินนานๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณคร่าเดียวจะลองทำด

ตอนนี้กำลังบวมค่ะ😀😀😆😆