รพ ผูมีบุตรยาก

รบกวนแม่ๆ ที่เข้ารับ บริการผู้มียุตรยากค่ะ ตอนนี้จะ เปลี่ยน รพ หลังจากทำเด็กหลอดแก้ว 2 รอบแล้ว ไม่ติด หมดตัวอ่อนต้องรอคิวอีก 2 ปี ที่ จุฬาเลยอยากหาที่ใหม่ค่ะ ใครมีที่แนะนำบ้างคะ ขอดีและราคาไม่มากเกินไปค่ะ

1 Trả lời

มาลองปรึกษาหมอจีนดูมั้ยคะ ทานยาจีนร่วมด้วย ช่วยได้นะคะ แม่อาจจะทำติดโดยธรรมชาตก้ได้ค่ะ #แพทย์ทางเลือก