สอบถามหน่อยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำลดค่าลูกตัวเหลืองบ้างไหมค่ะ น้องเข้าออก รพ 2-3รอบแล้ว กลับบ้านไปก็มาอีก

1 Trả lời

แนะนำให้น้องกินนมแม่เยอะๆ ค่ะ สารเหลืองจะขับออกมาทางปัสสาวะค่ะ และพาน้องไปรับแดดช่วงเช้าๆ ก็จะช่วยได้ค่ะ

3y trước

น้ำนมพึ่งมาค่ะ น้องกินนมแม่ไปถ่ายบ่อยกว่านมชงเสริม แบบนี้ปกติไหมค่ะ