ขึ้นขีดแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ

รบกวนแม่ๆ ช่วยดู เทสที่ตรวจครรภ์ด้วยจ้า

ขึ้นขีดแบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ

ไม่ค่ะ เราเห็นขีดเดียวเเต่ถ้าตรวจเพราะปจดเดือนขาดรออีกสัก2อาทิตคาอยตรวจไหม่ก้ได้ค่ะ

ถ้าประจำเดือนขาด รออีกหน่อยก็ได้ค่ะ อีกสักอาทิตย์ 2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ

แม่ยังไม่ตั้งท้องนะคะ ขึ้นแค่ขีดเดียวเอง ไม่ได้เทสเลย

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ