ผ่าคลอด แบบบล็อกหลัง..

รบกวนแม่ๆ ที่มีประสปการณ์ ผ่าคลอด แบบบล้อกหลังฉีดยาชา มาแชร์หน่อยค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง น้องโอเคมั้ย แล้วอาการคุณแม่เป็นอย่างไร กำลังจะผ่าคลอดค่ะ กังวลมากๆเลย ????

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล้อกหลังค่ะ น้องปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะผ่าเสร็จปุ้บ ได้เจอหน้าลูกเลยค่ะเพราะหมอเขาฉีดยาช้าแค่ข้างล่างนอนพักถึง 8 ช.ม ถึงจะรู้สึกเจ็บแผลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะสู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเช่นกันนะค่ะ