รบกวนแม่ๆ ช่วยทายกันหน่อย ท้องแบบนี้จะเป็น ญ/ช น๊าาาา

Post image

ท้องเหมือนเราเลยค่ะ 7เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย ซาวแล้วยังเห็นไม่ชัด อยากได้ชายมาก

ซาวน์วันนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องนอนว่ำหน้าเห็นแค่ก้น เฮ้อ!!!แม่ลุ้นต่อไป

แท่ต้องซาวด์ดูน้ะค้ะ บ้านนี้ท้องลูกสาว ท้องใม่ใด้ออกประมานนี้น้ะค้ะ

ทาย​ ก็ว่า​ ญ.นะคะ​ ลักษณะท้องเหมือนกัน​ เพราะเราเองก็ได้​ ญ.คะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ท้องกลม ๆ ถ้าท้องพุ่งๆแหลมๆจะผู้ชายค๊าา

ผู้หญิงค่ะเพราะว่าท้องเพื่อนก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนท้อง

ซาวดูค่ะถึงจะรู้ขนาดซาวบางที่ยังไม่รู้เลยค่ะ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องกลมมากได้ลูกชาย 🤣🤣

ของเราคนแรก ท้องมีเส้นกลางเหมือนกันค่ะ ได้ ผช

ผู้ชายครับ ตอนนี้ได้ #6m29d แล้วครับ❤❤❤