เเนะนำ รพ. ที่ตรวจ DNA

รบกวนเเม่ๆ บ้านไหนพอจะรู้เรื่อง การตรวจ DNA บ้างไหมค่ะ ว่ามีเงื่อนไขอะไรยังไง เตรียมอะไรบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ พอดีว่าใบเกิดน้อง ไม่ได้เเจ้งชื่อพ่อไว้คะ ช่วงคลอดทะเลาะกัน เลยไม่เพิ่ม ชื่อพ่อ *** เเต่ถ้าอยากจะเพิ่ม เห็นว่าน่าจะต้องมีผลตรวจมายืนยันรึป่าวค่ะ หรือมีเงื่อนไขอะไรบ้าง เเม่ๆพอทราบหรือเเนะนำได้ไหมค่ะ??

1 Trả lời

ไปโรงพยาบาลค่ะ แจ้งทางโรงพยาบาล ตรวจเลือดเพื่อยืนยันDNA. แต่จะมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเองค่ะ