สอบถามคุณแม่ทุกๆคนคะ

การตรวจDNAสามารถตรวจได้ตอนไหนคะ แม่สามีไม่เชื่อว่าเป็นหลานเขาแท้ๆคะ เลยอยากทราบว่าสามารถตรวจได้ตอนไหนบ้างคะ

ตอนท้องก้อสามารถตรวจได้คะ หรือหลังคลอดทันทีก้อตรวจคะได้

1y trước

แนะนำถ้าจะตรวจตอนท้อง ควรปรึกษาหมอคะ จะได้คำตอบและคำอธิบายได้ดีที่สุด

ตอนท้องอันตรายเสี่ยงแท้งนะค่ะ แนะนำรอหลังคลอดดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากคะ