เด็กกินอาหารได้กี่เดือน

รบกวนหน่อยนะค่ะขอระบายและถามหน่อย ลูกเราพึ่งได้1เดือน28วัน...แม่แฟนบอกให้ป้อนกล้วยกับซีลีแล็คได้แล้ว....อยากรู้แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง...และปกติให้กินกันกี่เดือนค่ะ(ที่หมอบอกมาคือ6เดือนก่อน)

ถ้าป้อนกล้วยตอนนี้กระเพาะลูกทะ​ลุแน่คะเพราะเคยอ่านเจอคะไม่ควรป้อนคะ ควรทำตามแพทย์แนะนำนะคะ

5y trước

ก็คิดว่าแบบนั้น...แต่เค้าไม่ค่อยฟังกัน...เฮ้อออ...บางทีก็เอาน้ำส้มมาให้กินค่ะ...ขอบคุณมากนะค่ะ

6เดือนค่ะแม่ ทำตามคำแนะนำของหมอดีกว่าค่ะ