เด็กทารก

รบกวนหน่อยค่ะน้องเพิ่งได้20วันตุ่มแดงๆขึ้นเจ็มหน้าเลยค่ะ ใช้ยาหรือครีมอะไรทาดีค่ะ แนะนำหน่อยสงสารลูกมากๆ

เด็กทารก

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า3-4วันทาบางๆหายเลยคะเปนครีมออเเกนิกเเม่สั่งในเฟส

5y trước

ใช้เหมือนกันเรยค่ะแม่ใช้ดีมากค่ะ