เด็กทารก

รบกวนหน่อยค่ะน้องเพิ่งได้20วันตุ่มแดงๆขึ้นเจ็มหน้าเลยค่ะ ใช้ยาหรือครีมอะไรทาดีค่ะ แนะนำหน่อยสงสารลูกมากๆ

เด็กทารก

น้องมีอาการคันรึป่าวคะ สังเกตุถ้าน้องเกาแสดงว่าคัน ถ้าน้องมีอการคันควรไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการคัน ให้อาบน้ำด้วยน้ำเปล่า ไม้ต้องถูสบู่ แล้วทาด้วยยูเซอรีน OMEGA หลอดขาวค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้น

มันเป็นผื่นทารกอ่ะค่ะแม่ เป็นทุกคนไม่ต้องทาไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้นค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหายไปเอง บ้านนี้ไม่เคยทาอะไรตอนเดือนกว่าๆก็หายหมดแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ

แม่ลองอาบแต่น้ำป่าวๆดูนะคะสักระยะนึงคะซักผ้าก้ลองใช้สบู่ก้อนของเด็กดูนะคะอาจจะดีขึ้นคะเพราะเราก้ไม่รู้ว่าเค้าแพ้อะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ โตมาได้4เดือนก็หายเองค่ะ เหมือนว่ารูขุนขนและต่อมเหงื่อเขายังพัฒนาไม่สมบูรณ์ค่ะ เด็กทารกค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ่ะ ราคาแรงหน่อยแต่ใช้ดีมาก ผื่นผ้าอ้อมหรือผดร้อน ผื่นขึ้นที่หน้าที่ตัวทาแล้วหายค่ะ

น้องร้อนหรือป่าวคับ บ้านนี้เป็นคลอดมาใหม่ๆ กลัวหนาวห่มผ้าหนาเลย ตอนนี้ไม่มีแล้ว ห่มผ้าบางๆเอา

5y trước

น่าจะมีส่วนค่ะ รู้สึกเหมือนน้องขี้ร้อนมาก

เป็นเหมือนกันคะ เป็นๆหายๆ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทา Sudocream ได้คะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน หน้าใสกิ๊กแล้วคะ

ฟิซิโอเจลหลอดชมพู / ยูเซอรีน โอเมก้า /ลาโรช อันนี้หมอที่ รพ.เด็ก แนะนำนะคะ ลูกชายเคยเป็นค่ะ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ อย่าใช้อะไรทานะคะ เดี๋ยวจะแพ้เอา ผิวน้องบอบบางอยู่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า3-4วันทาบางๆหายเลยคะเปนครีมออเเกนิกเเม่สั่งในเฟส

5y trước

ใช้เหมือนกันเรยค่ะแม่ใช้ดีมากค่ะ