ขออนุญาติน่ะค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะเราทำงานเกี่ยวกับสวนกับไร่ต้องใส่กางเกงตลอดชุดคลุมท้องมันไม่สะดวกกับงานอะค่ะถ้าหนูจะใส่กางเกงไปจนลูกคลอดนี่ไม่เป็นปัญหากับลูกใช่ไหมค่ะแม่ๆ

รบกวนหน่อยค่ะ

ถ้าจะใส่เกง ใส่เป็นยางยืดเอวต่ำๆนะคะ

ใส่หลวมๆ ไม่มีปัญหาจ้า