ท้องแข็ง+ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ 36+5 week แล้วมีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน แต่ไม่ถี่นะคะ แบบนี้ปกติไหมคะ หรือแบบนี้เรียกเจ็บเตือน ท้องแรกค่ะ แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้องเตือนค่ะแม่ นอนพักเดี๋ยวก้อหายค่ะ แต่ถ้าเจ็บถี่ทุกๆ5-10นาทีใน2ชม.ไปหาหมอนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

1y trước

คลอดน้องตอน 37+2 ค่า ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดๆหาย แต่ถี่ขึ้น แล้วคล่ำแตกค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍🥰 ลุ้นทุกวันเลย

ปวดเหมือนกันเรยค่ะ

1y trước

ตอนนี้คลอดเรียบร้อยแล้วค่าา

สู้ๆ ค่ะแม่

1y trước

คลอดน้องเรียบร้อยแล้วจ้าาา ขอบคุณนะคะ