รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไรไปหาหมอมา2ที่แล้วก็ยังไม่หายเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ ผื่นขึ้นทั้งตัวเลยไหม

2y trước

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะ น้ำยาซักผ้าหรือนม