รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดูดนมแม่จากเต้า เวลากลางคืน พอดูดนมอยู่ดีๆขาของลูกจะดิ้นไปมาแล้วจะแหกปากร้องเสียงดังมาก โดยที่ไม่ทราบสาเหตุ บางครั้งก็นึกว่าลูกปวดท้องก็เอามหาหิงทาบางทีก็หาย บางทีก็ไม่หาย เห็นลูกร้องแล้วสงสาร อยากจะร้องให้ตามลูก ร้องแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ

ปวดท้องคะ จากการงับไม่ดี หรือไม่ก็น้ำนมไหลน้อยไม่ทันใจคะ