สอบถามเรื่องลูกที่ผ่าคลอดไม่แข็งแรงจริงเหรอคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่เลือกผ่าคลอด ลูกออกมาแข็งแรงไมคะ พอดีแม่บ้านนี้เลือกผ่าคลอด แต่ก็มีแต่คนพูดว่า ลูกที่ผ่าคลอดออกมาจะไม่แข็งแรงเท่าลูกที่คลอดออกจากธรรมชาติ

คนแรกผ่าค่ะ..ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเลย แข็งแรงปกติดีค่ะ ปัจจุบัน6ปีแข็งแรงดีค่ะไม่เคยป่วยเลย คนสองก้ต้องผ่าค่ะตอนนี้34weekแย้ววว

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ