สอบถามเรื่องลูกที่ผ่าคลอดไม่แข็งแรงจริงเหรอคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆบ้านไหนที่เลือกผ่าคลอด ลูกออกมาแข็งแรงไมคะ พอดีแม่บ้านนี้เลือกผ่าคลอด แต่ก็มีแต่คนพูดว่า ลูกที่ผ่าคลอดออกมาจะไม่แข็งแรงเท่าลูกที่คลอดออกจากธรรมชาติ

ไม่เสมอไปค่ะเด็กบางคนคลอดธรรมชาติแต่ต้องเข้าตู้อบก็ยังมีให้เห็นค่ะอยู่ที่ความแข็งแรงของเด็กและการเลี้ยงดูมากกว่าค่ะ.

เป็นประมาณนี้ค่ะใช้รัดหน้าท้องหลังคลอด ยิ่งผ่าคลอดนี่ช่วยได้เยอะเวลาลุกเวลาเดินทำให้ไม่ปวดแผลมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😀

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดจ้า ลูกออกมาก็แข็งแรงดีนะคะ น่าจะแล้วแต่บางคนมากกว่าค่ะ

ไม่รุ้จริงไหม แต่ลูกเราไม่เป้นแข็งแรงมากไม่เห้นเป้นไรเลย ถึกจะตาย😁😁😁

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะที่ให้คำแนะนำ

ผ่ามา 2 ท้องแล้วลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ

บ้านนี้ผ่าทุกท้องลูกแข็งแรงดีคะ

ผ่า2ท้อง แข็งแรงปกติดีทั้ง2คนค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า