แม่ๆแนะนำนมสำหรับน้องหน่อยค่ะลูกสาว จะ 7 เดือนแล้วน้ำหนักแค่ 6 โลเองค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆนะค่ะลูกสาวจะ 7 เดือนแล้วแต่น้ำหนักตัวน้องแค่ 6 โล อยากเปลี่ยนนมให้น้องทานค่ะรบกวนแม่ๆแนะนำนมหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็น่าจะไม่เป็นไรนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่