สอบถามแม่ๆ ค่ะ ใครเจอปัญหาแบบเราบ้าง

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ ตอนเช้าๆ ปัสสาวะเวลาเช็ดจะมีเมือกเลือดออกมา แล้วก็หาย แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

หาหมอด่วนค่ะแม่ เผื่อมีอะไรผิดปกติค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เผื่อแท้ง