อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ 1 วันกำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ แต่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องแข็ง และมีปวดหลังร่วมด้วย แต่ไม่มีอาการอื่นๆ อันนี้ถือว่าปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอไหมคะ พอดีท้องแรกเลยกลัวไปหมดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

3t trước

ผู้ชายค่า