ดูเพศลูก

รบกวนสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ คุณแม่ทราบเพศน้องตอนกี่ weeks คะ ? ของเรา 18w แล้วพอจะมีลุ้นทราบเพศน้องมั้ยคะ ?

เราเจอตอน10วีคคะ​ หมอบอกว่า​ จังหวะตรงพอดี​ กำลังนอนหงายแบบสบายใจ​ #อาจารย์​จป​รัฐ​ ศิริราช​คะ​

กว่าจะทราบเพศ 7เดือนเกือบ8เดือนล่ะคะ ลูกนอนในท่าที่ไม่เห็นเพศเลย

5y trước

ของเราก็หวังว่าน้องจะให้ความร่วมมือ อยากรู้ใจจะขาด ลุ้นทั้งบ้านเลยค่ะ

บ้านนี้รอลุ้น13นี้คะตอนนี้20wแล้วเดือนที่แล้วหมอบอกว่าไม่ชัดจ้า

5y trước

พึ่งซาวน์เมื่อเย็นเหมือนกันค่ะได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ 38 วีคแล้ว น้องขี้อายซาวทีไรหมอให้ลุ้นทุกทีค่ะ

12 weeks จากผลตรวจ nifthy และคุณหมอแจ้งจากท่านอนของลูกในท้องด้วย

5y trước

ตรวจที่โรงพยาบาลจุฬาค่ะ ราคาน่าจะประมาณ 15000 กว่าๆ ลองสอบถามกับโรงพบาฝฝยาบาลอีกทีนะคะ

บ้านนี้30วีคแล้วยังไม่รุ้เลยค่ะ😂

ถ้าไม่หนีบไว้ก็เห็นได้แล้วคะ

5y trước

พึ่งซาวน์เมื่อเช้านี่เองค่ะ คุณหมอแจ้งว่าได้ ผช.ค่ะ 😊

บ้านนี้ ทราบเพศตอน 18 week จร้า

บ้านนี้5เดือนค่ะ. ลูกสาว

5y trước

กลัวต้องไปลุ้นต่อตอน 20w อีกทีจังเลยค่ะ

บ้านนี้17w. ได้ลูกสาว😊