กินน้ำมะพร้าว

รบกวนสอบถามแม่ ๆ ค่ะ เริ่มกินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มดื่มน้ำมะพร้าวสลับนมจืด น้ำมะพร้าว =ช่วงเช้า นมจืด = บ่ายๆเย็นๆ ช่วงอายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ จนถึง 7 เดือน เปลี่ยนมาดื่มนมถั่วเหลืองสลับนมจืดค่ะ ตอนนี้ 8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ถูกหมอสั่งงด ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ไม่รู้เหมือนกันเพราะสาเหตุใด 😓 ( ของโปรดเลยนะนั่น )

น้ำมะพร้าวไม่ใช่ของจำเป็นสำหรับคนท้องนะคะ กินก็ได้ไม่กินก็ได้ค่ะ นมสำคัณกว่า

เราช่วง36วีคค่ะ เป็นแท้งคุกคามเลยไม่กล้ากิน ตอนนี้กินเพื่อเร่งคลอดค่ะ

1y trước

ป.ล.เผื่อใครพึ่งเข้ามาอ่านเจอแบบเรา

ระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

พ้นเดือนที่ 3 ก็เริ่มกินจ้า

บ้านนี้เริ่มกิน4เดือนจ้า

บ้านนี้กินตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ื7 เดือนค่ะ