สต๊อกน้ำนม เก็บไว้ในตู้แช่แข็ง

รบกวนสอบถามเรื่องสต๊อกนมหน่อยคะ เราเก็บในถุง5ออนซ์แต่เราปั้มได้ที่ละ1-2ออนซ์ คนละรอบ คนละเวลา แล้วเราเอาไปใส่รวมกันมันจะเป็นไรไหมคะ #เก็บในตู้แช่เเข็งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใส่ช่องธรรมดารวมกันไว้ถึงจำนวนที่แม่ต้องการฟรีสแล้วค่อยฟรีสทีเดียวได้ค่ะ