เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

รบกวนสอบถามเกี่ยวกับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดค่ะ แจ้งที่ไหนใช้เอกสารอะไรบ้าง แจ้งย้อนหลังได้ไหม ตอนแรกไปแจ้งตอนหลานเกิด เค้าถามกลับมาว่า "คุณยากจนหรืออยากจนคะ"เดือดจัด เลยไม่องไม่เอาเลย ตอนนี้หลาน 3 ขวบ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะขอย้อนหลังได้ไหมคะ

ของเราส่งไปจะ2เดือนไม่ได้ค่ะ