สอบถามผู้รู้เกี่ยวกับเรื่องย้ายที่คลอด

รบกวนสอบถามหน่อยนะ มีใครฝากท้องที่นวมินทร์9อยู่เวลาคลอดไปคลอดที่รพ.นพรัตน์ได้มั้ยคะ ต้องแจ้งกับใครคะ ต้องแจ้งตอนกี่ท้องกี่วีคคะ

นี้ก็ฝากอยู่นวมินทร์9ค่ะ คิดว่ากรณีของแม่ถ้าจะย้ายโรงบาลเห็นคนรู้จักบอกว่า ก่อนคลอดประมาน2-3สัปดาห์ พยาบาลจะถามนะคะว่าต้องการคลอดที่โรงบาลไหน เราก็แจ้งเค้าไปได้เลย แต่เราต้องโทรแจ้งกับโรงบาลที่เราจะไปคลอดด้วยนะคะ อันนี้เป็นข้อมูลเมื่อประมาณ1ปีที่แล้ว ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป็นแบบนี้หรือเปล่า แม่ลองสอบถามดูนะคะ

แจ้งพยาบาลก่อนค่ะ