สอบถามหน่อยจ้า

รบกวนสอบถามหน่อยนะ ตอนนี้ลูกอายุ9เดือน น้ำหนัก6กิโลกว่า สูง 68. จะทำอย่งไรให้น้ำหนักลูกขึ้นคะ แอบกังวลมากเลยคะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีลูหน้ำหนักน้อยหน่อยคะ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้หนัก6.7 หมอให้เสริมนมผง น้ำหนักน้อยแต่ส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ปกติคะ เป็นเพราะกรรมพันธุ์พ่อแม่เป็นคนผอมด้วย

9mo trước

บ้านนี้กินเก่งมากเลยคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ไม่รู้จะเสริมตัวไหนดีเลยตอนนี้

น้องกินข้าวดีไหมคะ

8mo trước

งดขนมจ้า ข้าวเป็นหลัก