รบกวนสอบถาม

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะเด็กอายุ 2 อาทิตย์กินนมบ่อยมากและฉี่บ่อยมากพอจับนั่งเรอเขาจะอ้วกออกมาบ่อยมาก..และพอไม่ให้กินเขาจะร้องจนหน้าแดงน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะและพอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ...แม่มือใหม่ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ...เขาร้องและปากเขาดูดนิ้วและอ้าปากจะกินตลอดเวลาเลยค่ะ..พอไม่ให้ร้องหน้าแดงเลยค่ะ...ลองซื้อจุกหลอกมาแล้วค่ะว่าจะลองดู..