อยากได้รุ่นที่ราคาประหยัดนิ่มซึมซับดี (ใช้กลางวันเปลี่ยนบ่อย)

รบกวนสอบถาม2ตัวนี้ตัวไหนใช้ดีกว่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้รุ่นที่ราคาประหยัดนิ่มซึมซับดี (ใช้กลางวันเปลี่ยนบ่อย)

มามีโพ๊ะโก๊ะ ตัวแรกใช้ดีค่ะลูกเราใช้ซึมซับได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟค่ะ