เจ็บท้องน้อยคล้ายตอนเป็นปจด.

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง33วีค มีอาการเจ็บท้องตรงมดลูด บีบเป็บระยะๆ นี้ใกล้จะคลอดยังคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นการเจ็บเตือนค่ะแม่ น่าจะใกล้แตกแล้ว 🎊

5y trước

เจ็บเตือนนี้ใช้เวลานานไหมคะกว่าจะคลอด