รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวลูกสาวค่ะ. ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว. น้ำหนัก 6.6 กก. ส่วนสูง 67 ซม. น้องตัวเล็กมากค่ะ น้ำหนักเกือบตกเกณฑ์. น้องทานนมแม่ 100% ทานข้าวต้ม ใส่หมู ฟักทอง แครอท ค่ะ ทำยังไงถึงให้น้ำหนักตัวลูกขึ้นบ้างดีค่ะ. น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 ขีด จากอายุ 4 เดือนแล้วค่ะ

Post image

เป็นเหมือนกันค่ะ9เดือนเต็ม7โลกว่าเอง

น้องแข็งแรงไม่ต้องกังวลคร่า