ฉีดวัคซีนsinovac

รบกวนสอบถามมีแม่ท่านไหนได้รับการฉีดวัคซีนsinovac ครบ 2 เข็มแล้วบ้างค่ะ มีอาการอะไรบ้างไหม แล้วต้องหยุดยาบำรุงอะไรหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้คุณหมอห้ามฉีดค่ะ เพราะคนท้องมีความเสี่ยง