พบหินปูนในหัวใจลูกเครียดมากค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะมีคุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ซาวด์เจอ..หินปูนในหัวใจลูก เครียดมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

4y trước

รอผลเจาะวันที่ 28 นี้ค่ะ แต่ก้แอบไปถามว่าอันตรายไหมเพราะเครียด เค้าบอกว่าม่อันตรายไม่แน่ใจว่าคุณหมอท่านให้กำลังใจเฉยๆๆเพื่อไม่ให้เครียดหรือป่าว