แท้งน้อง

รบกวนสอบถามค่ะ.. มีแม่คนไหนเคยแท้งแบบสมบรูณ์บ้างค่ะไม่ได้ขูดมดลูก.. แล้วปล่อยให้ท้องกี่เดือนถึงท้องอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็เคยแท้งค่ะ แต่แท้งได้ขูดมดลูกค่ะ ถ้าเราได้ขูดมดลูกจะสามารถให้เราติดลูกได้ง่ายค่ะ หลังจากแท้งแม่ก็ปล่อยเลยค่ะ ผ่านไป 3 เดือน ก็ได้น้องมาค่ะ คุณแม่ต้องบำรุงตัวเองด้วยน่ะค่ะ น้องจะได้มาเร็วๆค่ะ เป็นกำลังให้น่ะค่ะ คุณแม่ สู้ๆๆค่ะ ✌✌✌😊☺

4y trước

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

เข้ามาให้กำลังใจค่ะ สู้ๆนะค้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ