เจ็บท้องน้อย

รบกวนสอบถามค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อยช่วงสัปดาห์ที่ 8 เป็นเวลา4วันติดกัน เป็นเฉพาะช่วงเวลาเย็นไปถึงสัก3ทุ่ม อันนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ หรือว่ามีอัตรายมั้ยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกก้ปกติคะ มดลูกขยาย