ผื่นขึ้น

รบกวนสอบถามค่ะ อายุครรภ์ 10w ตอนนี้มีผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้องทั้ง 2 ข้าง มองไม่ค่อยเห็น แต่ใช้มือสัมผัสได้ มีอาการคันมาก พยายามไม่เกา ควรรักษาด้วยวิธีไหนค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ของเราทาคารามาย ร่วมกับ ทานยาแก้แพ้ค่ะ