มีเลือดออก

ตอนนี้ท้องได้5w มีเลือดออกกังวนมากค่ะกลัวแท้ง

หาหมอด่วนเลยค่ะ อาจแท้งคุกคาม เราเป็นตั้งแต่ 5วีค ตอนนี้ 10วีคแล้ว หาหมอตลอดก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะสู้ๆๆเช่นกันค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ ภาวะแท้งคุกคาม หมอให้รอดูอาการ เพราะตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆ

ถ้าเลือดสีนำ้ตาลคลำ้ๆเป็นเลือดเก่า สีแดงสดอันตรายรีบพบแพทย์

5y trước

ตอนแรกของเราก่อเ็นสีน้ำตาลพอ​ อีกวันสีแดงเลยจร้่​ รีบมาหาหมอฉีดยากันแท้ง

ถ้ากลัวก็ควรรีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เลือดออกเยอะมั้ยคะแล้วออกหลายวันมั้ยคะ

หาหมอ นอนเยอะๆอย่าเดินมากสู้ๆน้า

หาหมอค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้

5y trước

ของเราหมอให้ดูอาการ2วีคค่ะ

กังวลก็รีบไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอนะค้ะ

หาหมอ ด่วนค่ะ!