รบกวนปรึกษาค่ะ ท้องแฝดสาม แม่ไฝากครรภ์และคลอดที่ไหนคะ หาหมอยากมากๆเลยค่ะ. ขอบคุณสพหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แนะนำ รพ.ค่ะ จะได้เป็นหมอเฉพาะทาง เพราะแฝดถือเป็นเคสเสี่ยง