สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ต้องเดินทางช่วงตั้งครรภ์12week บ้างไหมค่ะ

คือเราจะเดินทางไปงานแต่งงาน จ.มหาสารคาม.. น้องชายแฟนแต่งงานซึ่งเราอยู่ จ.ลพบุรี จะเป็นอะไรไหม ถ้าเราต้องเดินทางไกล รบกวนปรึกษาค่ะ

1 Trả lời

ตอน10w​ เดินทางจากชลบุรี​ไปตาก​ ก้อไม่มีปัญหาอะไรค่ะ​ แต่ระมัดระวัง​เวลาถนนขรุขระ​เราใช้หมอนมารองเบาะรถนั่งอีกทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺☺