รบกวนสอบถามทีค่ะ ท้อง3 เดือนเเล้ว มีเเม่ๆคนไหน เริ่ม ปวดขา เริ่มรู้สึกเป็นตะคิวเเล้วบ้างค่ะ

รบกวนทางเเม่ๆช่วยเเชร์ประสบการทีค่ะ

เรามีอาการปวดหลังกับปวดขา 3เดือนเหมือนกัน

5y trước

สู้ๆนะค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ✌🏻✌🏻

เราไม่ปวดแพ้ท้องอย่างเดียว

5y trước

สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้หายเเพ้ท้องเเล้วค่ะ ตอนเเพ้ๆหนักมากจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ✌🏻✌🏻