ท้องแรกลูกสาว

รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้ท้องปั้นบ่อยแล้วเจ็บท้องบางเล็กน้อย ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำอะไรออกมาเลยค่ะ เวลาเดินก็จะเจ็บบริเวณช่องคลอดค่ะบางทีเดินยุสะดุ้งขึ้นมาก็มีค่ะ แล้วรุ้สึกเหมือนมีอะไรดันๆบริเวณช่องคลอดค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ เคยไปหาหมอมาแล้วแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดตอนนั้นไปอายุครรภ์35wแต่ตอนนี้38+1แล้วค่ะ😊🤰

1 Trả lời

สัญญาณเตือนค่ะแม่ สังเกตอาการนะคะ