มีใครเจ็บเตือนบ้าง

35w+1แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนกันแล้วบ้าง #ทีมสิงหา🤰👶🏻🥰

มีใครเจ็บเตือนบ้าง

สอบถามค่ะ แต่ละบ้านอาการเจ็บเตือนยังไงบ้างคะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่รู้เลย กำหนด 25 สิงหาค่ะ

35+5 วีค อยากแตกแล้วค่ะเจ้บเตือนๆมาหลายรอบแล้ว ยังใม่เจ้บจิงๆสักที😂

สิงหาเหมือนกันคะ 34Wแต่น้องนน.ตัวย้องเกิน34Wคะ555(เหมือนใกล้จะคลอดเลย)

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้า เริ่มปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา ไม่อยากจะเดินเลย

กำหนดคลอด25สิงหาเเค่ท้องเเข็ง​บ่อยยังไม่มีอาเจ็บเตือนเลยค่ะ

17สิงหาค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน มีแค่ท้องแข็งค่อนข้างบ่อยค่ะ

4y trước

36+1เหมือนกันเรยคะมีแต่เจบตอนท้องแข็ง

บ้านนี้เจ็บเตือนจนทนไม่ไหวได้นอนรพ.เลยค้ากำหนด11สิงหา🤣🤣

17 สิงหาคม เจ็บเตือนแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก

38w+2ไม่มีอาการ​เลยค่ะเครียด​อยู่​เหมือนกัน😅

12 สิงหา มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ 36+6 วีค