กระตุ้นปากมดลูก

รบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้อง39w+3d ปากมดลูกยังไม่เปิด วันนี้หมอก็เลยกระตุ้นปากมดลูกให้ อาการหลังจากกระตุ้นแล้วอีกกี่วันจะคลอดค่ะ อาการจะเป็นยังไงบ้าง

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะบ้างคนวันเดียวค่ะ

5y trước

บ้านนี้เจ็บท้องถ่ายตินตี2ค่ะ แล้วสักพัก5นาทีเจ็บแต่ถ่ายไม่ออกค่ะ