มือชา

ท้อง 39w 3d มือชาข้างเดียวเป็นแค่ปลายมือด้านขวา แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ชาตลอด 24 ชม.หมอบอกเป็นผังผืดเอ็นที่มือเนื่องจากบวมน้ำอาการของคนท้อง และหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองคะ

เป็นเหมือนกัน มือบวม จะกำมือมันจะปวดๆหน่อย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนๆอยู่ก็ต้องตื่น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แทบตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ชาทุกวันเลย

มือชาทุกวันหลังตื่นนอนค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นช่วงดึกๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนนคร้าา

เป็นคะ ปกติคนท้องคะ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้39w+3d