เตรียมของก่อนคลอด

รบกวนถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วหน่อยค่ะ ว่าก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรกันบ้างหรอคะ พอดีจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ แล้วแพสเพิมจำเป็นต้องมีไหม? คุณแม่มือใหม่ค่ะเลยยังไม่มีประสบการณ์ ขอบคุณมากค่าาาา☺️

1 Trả lời

ส่วนตัวเราว่าแพมเพิสจำเป็นค่ะ สะดวกด้วย ลูกหลับได้นานด้วย