สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ส่วนใหญ่คุณแม่จะอยู่ห้องคนเดียว กรณีเจ็บท้องคลอด ต้องการเรียกรถพยาบาล ต้องโทรเบอร์ไหนค่ะ โรงบาลอยู่สมุทรปราการค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โรงบาลสมุทรปราการเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

1669 ค่ะ

2y trước

อยากทราบเสียค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ