7 เดือน ลูกดิ้นน้อย

รบกวนถามแม่ๆ ที่กำลังย่างเข้า 7 เดือน ว่าเคยรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงมั๊ยค่ะ แค่รู้สึกว่าเค้าขยับตัว แต่เบามากๆ แม่ๆคนไหนที่เคยเปน มาแชร์กันบ้างค่ะ ส่วนแม่ๆ ที่ดิ้นแรง ดิ้นดี ขอผ่านคอมเมนท์ไปเลยนะค้าา?

1 Trả lời

น้องจัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องน้อยลงจร้าแม่ คอยนับลูกดิ้นด้วยน๊ะคะ