ท้องผูก

รบกวนถามแม่หน่อยจ้ะว่าเวลาเราท้องผูก แล้วไปถ่ายแต่ก็ถ่ายไม่ออกแต่พอออกก็ถ่ายเป็นเลือดปนออกมาด้วยแม่ๆทำไงกันคะรอควรไปหาหมอเป็นมา2-3ครั่งแล้ว..ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆจ้าแม่​ โยเกิร์ต​ก็พอช่วยได้นะแต่ถ้ามีเลือดออกมาด้วยให้ไปปรึกษา​แพทย์​เลยจ้า