รบกวนถามหน่อยคะ 16สัปดาห์แล้ว ถ้าซาวน์จะเห็นเพศลูกไหมคะ

ถ้าไม่ปิดก็เห็นแน่นอนจ้า หมอบ้างคนใจดีเขาจะกระตุ้นจนกว่าจะเห็น ส่วนเรา26wแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ เห็นไม่ชัด5555อยากได้ลูกชาย รอซาว4มิติรอบเดียวเลย

บ้านนี้ลูกหนีบขา นั่งขัดสมาธิเลย 5555 หมอก่ดูคร่าวๆบอก ผญ คะ บอกไม่มีจุ๊ดจู๋โด่🤣

6y trước

ซาวตอน16วีค1เดย์คะ บางคนซาวเห็นตอน15วีคกว่าๆคะ หมอบอกคนก่อนหน้า ได้ลูกชายคะ เห็นชัดเลย อยู่ที่เด็กจะให้เราเห็นมั้ยจ้า

พึ่ง16 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์วันศุกร์ที่ผ่านมาเห็นแล้วค่ะ ได้ลูกสาว

ไม่เห็นค่ะ เห็นตรงนั้นไม่ชัดเลย พึ่งไปซาวมา หมอนัดเดือนหน้า😭

ของเราพึ่งไปซาวน์มาเมื่อวาน หมอบอกยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ😁

ถ้าให้ชัดต้องยุในช่วง18วีคนะค่ะ เห็นหมอที่คลินิกบอก

ปกติถ้าไม่มีปัญหาอะไรก้น่าจะเห็นเลยน่ะค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เห็นได้ค่ะแม่ ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้นะคะ

เห็นค่ะ เราก้อซาวด์ตอน 16 สัปดาห์ค่ะ

เห็นค่ะ บ้านนี้ซาวน์ตอน 16 สัปดาห์